Hội nghị bảo đảm an toàn giao thông; phòng, chống ma túy, thuốc lá, bạo lực học đường và đuối nước đối với học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị tỉnh với gần 600 đại biểu và trực tuyến đến nhiều điểm cầu hội trường UBND cấp huyện, cấp xã, các trường học.

Trường THCS Nam Cường tổ chức mời các đại diện là cán bộ quản lý, giáo viên, cha mẹ học sinh và học sinh tham gia hội nghị trực tuyến tại văn phòng nhà trường và cùng với đa số bậc cha mẹ HS theo dõi trực tuyến trên Fanpage của Phòng GD&ĐT Thành phố Lào Cai.

Một số hình ảnh trong Hội nghị: