Hưởng ứng “Tuần lễ trang phục dân tộc” năm 2024

Thực hiện theo kế hoạch 190/UBND-VHTT ngày 04/4/2024 của UBND thành phố Lào Cai; công văn 149/PGD&ĐT-CM ngày 09/4/2024 của UBND TP Lào Cai về việc phát động “Tuần lễ trang phục dân tộc” năm 2024. Tập thể CB, GV, NV và học sinh trường THCS Nam Cường tham gia, các đồng chí giáo viên, nhân viên, các em học sinh đến trường mang trên mình trang phục dân tộc với niềm tự hào, hân hoan. Với nhiều khoảnh khắc đẹp với không gian trường học đa sắc màu. Cùng tham gia các hoạt động tập thể, trong các tiết học, HĐ NGLL,… Việc tích cực hưởng ứng Tuần lễ trang phục các dân tộc nhằm đề cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng, phát huy giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số, đồng thời góp phần vào việc giáo dục tình yêu quê hương đất nước, bản sắc văn hóa dân tộc, bồi đắp thêm lòng tự hào trong mỗi cán bộ, công chức, học sinh để bảo tồn, tôn vinh giá trị văn hóa của địa phương.