Tinh thần thể thao của thầy trò Nam Cường

Trong hai ngày cuối tuần, các đoàn viên công đoàn, các thanh thiếu niên thuộc liên đội THCS Nam Cường được tham gia  các hoạt động thể thao ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Mở đầu sự kiện là hoạt động chạy bộ của các cô giáo trường THCS Nam Cường, hưởng ứng giải chạy bộ vì Cộng đồng trên ứng dụng UpRace do Phòng GD&ĐT Thành phố, UBND Thành phố Lào Cai phát động. Giải chạy đã thu hút được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân thành phố Lào Cai, trong đó có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Nam Cường tham gia, nhằm gây quỹ từ thiện, hỗ trợ người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Cũng nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngoài các giải đấu bóng đá, cầu lông dành cho thanh thiếu niên,  trong sáng ngày 17/3/2024, tại Đại lộ Trần Hưng Đạo, thành phố Lào Cai, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Nam Cường tiếp tục tham gia chạy hưởng ứng Giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai năm 2024 do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Lào Cai tổ chức.

Sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Nam Cường vào các hoạt động thể dục thể thao đã góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao của toàn trường nói riêng, của nhân dân địa phương nói chung. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, giúp đoàn viên thanh niên nhà trường được giao lưu, học hỏi, nâng cao nhận thức về ý nghĩa của việc rèn luyện sức khỏe thể chất, tinh thần, tạo động lực để đoàn viên thanh niên tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tin bài: Thùy Dương  – THCS Nam Cường