Trường THCS Nam Cường long trọng tổ chức đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2020

Sáng ngày 19/10/2017, Công đoàn Trường THCS Nam Cường đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kì 2017-2020. Tham dự đại hội có 20 đoàn viên công đoàn.
Trong nhiệm kì vừa qua, Công đoàn trường THCS Nam Cường đã tổ chức, vận động, động viên anh chị em và người lao động trong đơn vị tham gia tích cực các phong  trào, các cuộc vận động do ngành phát động. Hưởng ứng cuộc vận động ” Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phát huy kết quả cuộc vận động ” Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, ” Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, Công đoàn trường kết hợp với chính quyền và Đoàn Đội đã xây dựng được môi trường học tập tốt cho học sinh, duy trì được sĩ số, đặc biệt quan tâm đến công tác phụ đạo học sinh yếu để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.
Ngoài việc động viên anh chị em trong công tác, Công đoàn thực sự là tổ ấm,  luôn quan tâm đến cuộc sống của anh chị em, xây dựng một tập thể đoàn kết, luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với nhau khi khó khăn hoạn nạn. Công đoàn trường THCS Nam Cường cũng tham gia tích cực các hoạt động xã hội khác như ủng hộ các quỹ vì người nghèo, quỹ chất độc da cam…
Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn mới, nhiệm kì 2017-2020 gồm 3 đồng chí và đã đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kì tới. Với sự lãnh đạo sâu sát và chỉ đạo kịp thời của Chi ủy,  với sự năng nổ nhiệt tình của Ban chấp hành Công đoàn, chắc chắn hoạt  động công đoàn sẽ  phát triển, góp phần xây dựng đơn vị Trường THCS Nam Cường ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH công đoàn khóa mới