GV, HS tham gia ủng hộ trường bạn – THCS Tả Phời

Hưởng ứng cuộc vận động “Quỹ Bạn nghèo” do Công đoàn Giáo dục thành phố Lào Cai phát động, Công đoàn trường THCS Nam Cường đã phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ học sinh phát động chương trình ủng hộ năm học 2021-2022.

Đợt 1, Công đoàn trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp đã huy động để hỗ trợ dành cho học sinh nghèo, khó khăn. Sự giúp đỡ giữa các đơn vị với các đơn vị khác đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của các giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Sự giúp đỡ từ các bậc cha mẹ học sinh, các đ/c GV, NV, các em học sinh,… đã tạo nên động lực, đem lại luồng gió mới, không khí mới cho các đơn vị được giúp đỡ phấn đấu vươn lên. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và rút ngắn khoảng cách giáo dục giữa các vùng miền.

Trong thời gian tới, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, song tin rằng, bằng nghị lực, lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, “lá lành đùm lá rách”, chương trình “Phòng giúp phòng, trường giúp trường”, “Quỹ bạn nghèo” sẽ tiếp tục được triển khai sâu rộng, mạnh mẽ và gặt hái được nhiều “quả ngọt” hơn nữa.