CHÀO CỜ ĐẦU XUÂN 2018

GIỜ CHÀO CỜ ĐẦU XUÂN 2018

Sáng thứ hai đầu tuần vẫn luôn bắt đầu với vô vàn những niềm vui mới, những hứng khởi cùng nhiều dự định cho một tuần học tập và làm việc. Đặc biệt hơn, sáng thứ hai 26/2 là buổi sáng đầu tiên học sinh trường THCS Nam Cường trở lại học tập sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán dài 14 ngày. Có thể gọi buổi sáng hôm nay là “buổi sáng đầu xuân” – cái buổi sáng được bắt đầu bằng một giờ chào cờ hết sức hấp dẫn.

Sau màn trống chào cờ và hát Quốc ca, Đội ca truyền thống là tiết mục văn nghệ chào xuân với bài hát tốp ca “Xuân đã về” do các em học sinh lớp 6A biểu diễn vô cùng đặc sắc. Và tiếp đến là phần được mong đợi không kém đó là phần thi truyền bóng với sự tham gia của 8 đội thi đến từ 8 lớp. Phần thi diễn ra trong vòng 10 phút vô cùng sôi động xen lẫn tiếng hò reo cổ vũ của các bạn khán giả và phần thắng thuộc về lớp 9A. Đội chiến thắng đã dành được phong bao lì xì đầu xuân may mắn. Giờ chào cờ hôm nay đã thực sự giống như một lời chúc ý nghĩa nhất tới toàn bộ giáo viên và học sinh nhà trường, như truyền thêm những hăng say, những hứng khởi để cùng nhau bắt đầu một năm mới, một xuân mới với vô vàn những cơ hội đang rộng mở phía trước.

Một số hình ảnh của giờ chào cờ: