TRƯỜNG THCS NAM CƯỜNG TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018

TRƯỜNG THCS NAM CƯỜNG TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Ban giám Hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS Nam Cường, long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm vào sáng ngày 5/3/2018. Nhân dịp này CB,GVNV nữ của nhà trường đã có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, có ý nghĩa như: tổ chức mít tinh, ôn lại truyền thống lịch sử, nói chuyên về công tác bình đẳng giới, phụ nữ và gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc…
               Buổi lễ mở đầu bằng bài phát biểu của đ/c Hoàng Thị Ninh – Chủ tịch công đoàn nhằm ôn lại lịch sử hình thành và truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và đồng nghiệp nam giới Đ/c Vũ Hồng Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã tặng cho nữ CBGV,NV những lời chức mừng tốt đẹp và bó hoa tươi thắm.

Nữ CBGVNV trong trường cũng được đón nhận bó hoa của hơn 200 học sinh trong trường, do bạn Liên đội trưởng của nhà trường lên tặng.

Cuối buổi lễ, đại diện cho 8 lớp, các bạn học sinh nam đã tham gia chơi đẩy gậy, với một không khí vui tươi, phấn khởi để các em bước vào tuần học tiếp theo.

Cô Nguyễn Thị Huệ – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường
trao quà cho các vận động viên thắng cuộc trong phần thi đẩy gậy

Buổi lễ đã thu hút được đông đảo nữ CBGV,NV và học sinh tham gia nhiệt tình, trách nhiệm, đem đến ý nghĩa tinh thần, động viên rất nhiều đối với nữ CBGV,NV  là động lực giúp mọi người thêm yêu công việc của mình, hăng say thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đóng góp sức lực của mình vào chất lượng của nhà trường nói riêng và của ngành giáo dục nói chung.