TỔ CHỨC ÔN TẬP CHUẨN BỊ ĐIỀU KIỆN THI HỌC KÌ II

Thực hiện Kế hoạch ôn tập kiểm tra học kì II, Ban giám hiệu, chuyên môn trường THCS Nam Cường đã thực hiện lên kế hoạch, triển khai tới các Tổ chuyên môn. Mỗi tổ chuyên môn, giáo viên đã xây dựng nội dung ôn tập cho học sinh theo hướng tóm tắt lý thuyết, bài tập áp dụng, các câu hỏi kiểm tra đánh giá cho từng chủ đề, chuyên đề cụ thể theo kế hoạch dạy học đã xây dựng giảm tài theo khung kế hoạch dạy học của Bộ GD&ĐT, nội dung phù hợp cho từng môn học và ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ.

Về phía các em học sinh, sau gần 5 tháng học tập, rèn luyện kì thi học kì là dịp để các em học sinh đánh giá lại quá trình học tập của mình. Mặc dù thời gian nghỉ học ở trường do dịch Covid-19 gây ra, việc học trực tuyến qua mạng Internet cũng gặp những khó khăn nhưng cũng như mọi học sinh trên cả nước, các em học sinh trường THCS Nam Cường – Thành phố Lào Cai đã và đang tích cực ôn tập ở tất cả các bộ môn để có được tâm lý và kết quả tốt nhất cho kì thi học kì II này.