Tin bài “Em yêu Lào Cai”

Chương trình “Em yêu Lào Cai” là một chương trình game show truyền hình của đài phát thanh truyền hình Tỉnh Lào Cai mới được ra mắt. Đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm giải phóng Lào Cai, Sáng ngày 01/11/2020, các bạn học sinh trường THCS Nam Cường đã tham gia chương trình với ba đội chơi: Sa mu, Sông chảy và Mận tam hoa. Phấn chấn, nhiệt tình và thoải mái là tinh thần của ba đội được thể hiện qua game show. Qua chương trình, các em đã được tìm hiểu những kiến thức về lịch sử, văn hóa, con người và các địa danh của tỉnh Lào Cai.

Sự khéo léo qua các trò chơi vận động, trả lời nhanh, thông minh và có khi dí dỏm của cả ba đội khiến các cổ động viên không thể không dành những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình. Những  Duy Hưng, Ngọc Bảo, Yến Nhi, Hoàng Khoa đều là những cô cậu học trò xuất sắc còn là những MC của liên đội nữa.  Đây quả là một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các bạn học sinh.

Bài và ảnh: Ngọc Hoa