LỄ TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN NĂM HỌC 2017-2018

Vào ngày 30/5/2018, thầy và trò trường THCS Nam Cường đã tổ chức lễ tổng kết và tri ân năm học 2017-2018 trong tinh thần phấn khởi về thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Đến dự buổi lễ có nhà giáo Nguyễn Thị Huệ, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Vũ Hồng Minh, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của các đại biểu, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục và các bạn học sinh.
      Mở đầu buổi lễ là lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm. Tiếp ngay sau nghi thức chào cờ, nhà giáo Nguyễn Thị Huệ Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết thành tích năm học 2017-2018 vừa qua.
     Trong năm học 2017-2018 vừa qua, thầy và trò trường THCS Nam Cường đã gặt hái được nhiều thành tích quý báu. Tại các kì thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, những thành tích nổi bật của các em học sinh trong các kì thi Học sinh giỏi các cấp, các cuộc thi HĐGD NGLL, Thể dục thể thao, ..
Bên cạnh đó, nhà trường cũng tuyên dương các lớp xuất sắc như tập thể lớp  6A, 6B, 7A được khen ngợi về thực hiện nề nếp kỉ luật, đạt tập thể lớp tiên tiến.
       Cùng với những thành tích học tập xuất sắc, trường THCS Nam Cường trong năm học 2017-2018 vừa qua đã tổ chức thành công các hoạt động ngoại khóa như ngày Ngày hội sách, Xuân yêu thương, cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh,… Học sinh trường THCS Nam Cường đạt thành tích tốt trong các hoạt động nghệ thuật, thể thao cấp Thành phố, Quốc gia.
Đặc biệt trong năm học vừa qua, trường THCS Nam Cường vinh dự được đón đoàn kiểm tra trường THCS đạt chuẩn Quốc gia vào tháng 5/2018.
      Năm học 2017-2018 trôi qua với thật nhiều thành tích nổi bật trên nhiều mặt, ghi nhận thành công và sự cố gắng của thầy và trò trường THCS Nam Cường trong chặng đường vừa qua. Thay mặt cho tập thể sư phạm và các em học sinh trường THCS Nam Cường, xin được chúc  thầy cô và học sinh tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và tiếp tục phấn đấu gặt hái nhiều thành công trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Tổng kết và tri ân năm học 2017-2018 của trường THCS Nam Cường

Đ/c Nguyễn Thị Huệ Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết thành tích năm học 2017-2018 vừa qua

UBND Phường Nam Cường khen thưởng các em học sinh có thành tích trong các kì thi HSG

Đại diện Ban cha mẹ HS khen thưởng các em học sinh có thành tích