Công tác chuẩn bị đón năm học mới 2020-2021 của trường THCS Nam Cường

Dù trong những ngày nghỉ hè, dưới thời tiết khắc nghiệt nhưng cán bộ, giáo viên vẫn tích cực lao động với tinh thần khẩn trương để góp phần cho công tác chuẩn bị cơ sở vật chất đón năm học mới. Các thầy cô giáo tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, vệ sinh các phòng ban và tham gia tập huấn bồi dưỡng kiến thức chuyên môn.

Đặc biệt, căn cứ tình hình dịch COVID-19 nhà trường cũng đã chuẩn bị các điều kiện để tổ chức khai giảng cho phù hợp, vừa bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh, vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng – Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Ngày 01/9/2020, ngày đầu tiên tựu trường của năm học 2020-2021, thầy và trò nhà trường cũng đã tổ chức các buổi lao động vệ sinh trường lớp, sắp xếp lại các phòng học, các phòng chức năng.

Một năm học đầy biến động đã khép lại, mọi khó khăn vất vả đã vượt qua, trường THCS Nam Cường sẵn sàng chào đón năm học mới với diện mạo mới, với quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học tiếp theo.