Ban giám hiệu trường THCS Nam Cường năm học 2017-2018

LÃNH ĐẠO TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NAM CƯỜNG
Trường THCS Nam Cường qui mô 8 lớp trên 200 học sinh, lãnh đạo trường có 2 đồng chí:

Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Huệ, nữ,  sinh năm 1973 trình độ chuyên môn Đại học sư phạm Toán.

Phó Hiệu trưởng Vũ Hồng Minh, nam, sinh năm 1969 trình độ chuyên môn: Đại học sư phạm Toán.

Lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ hàng năm, chất lượng giáo dục hàng năm có chuyển biến tốt, quan tâm xây dựng nền nếp kỉ cương trường học. Xây dựng đội ngũ giáo viên nhân viên có năng lực, tâm huyết với nhà trường và học sinh. Tích cực tham mưu các cấp, vận động cha mẹ học sinh đầu tư xây dựng cơ sở vật chất của trường khang trang hiện đại.
       Ngoài công tác quản lý lãnh đạo nhà trường tích cực giảng dạy giúp đỡ đồng nghiệp và trực tiếp bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi các môn: Toán, Sinh, Sử,.. của trường. Năm học 2017-2018 lãnh đạo nhà trường có nhiều đổi mới trong công tác quản lý: Chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đặc biệt quan tâm giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn học sinh có học lực yếu kém, học sinh chưa ngoan. Tích cực bồi dưỡng học sinh giỏi nâng cao chất lượng học sinh giỏi của trường.