Saturday, 18/01/2020 - 13:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nam Cường
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN CỦA HỌC SINH LỚP 9 NĂM HỌC 2018-2019

LỄ TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN CỦA HỌC SINH LỚP 9 NĂM HỌC 2018-2019
         Sáng ngày 27/5/2018 Trường THCS Nam Cường long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và Lễ tri ân cho các em học sinh lớp 9 khóa 2015 – 2019.
         Về dự lễ tổng kết có Đ/c Hoàng Ngọc Dương – Chủ tịch UBND phường Nam Cường; Đ/c Đỗ Xuân Thu – PCT HĐND phường Nam Cường; Đ/c Phạm Thị Thúy – Bí thư Đoàn phường Nam Cường; Đ/c Nguyễn Thị Huệ – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Vũ Hồng Minh - Phó hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn; Ban đại diện cha mẹ học sinh; cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
        Năm học 2018 – 2019 là năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động, đặc biệt là cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
        Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Huệ – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019. Bản báo cáo nêu rõ những cố gắng phấn đấu, đổi mới tư duy, phát huy những ưu điểm đã có của thầy và trò nhà trường, khắc phục những tồn tại tạo ra những bước tiến vững chắc về chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Điều đó được thể hiện nổi bật trong các thành tích nghiên cứu, học tập và rèn luyện của thầy và trò nhà trường.
Đ/c Nguyễn Thị Huệ – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019
       Chất lượng tham gia các cuộc thi chuyên môn do Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT tổ chức: Giáo viên tích cực chủ động hướng dẫn học sinh ôn luyện thi các nội dung của ban tổ chức, tổng số giải đạt được: 23 (Thi các môn Văn hóa cấp TP: 3 giải (1 giải ba. 2 giải KK. Cuộc thi Toán Úc đạt 01 giải KK; Toán tuổi thơ: 01 KK; NCKH đạt 2 giải KK, các môn thi TDTT: 17 giải (cấp TP: 1 giải bơi Cấp  tỉnh: 17 giải trong đó  Nhất: 7; Nhì: 3; ba: 3; KK: 4   cấp quốc gia: 2 (1 nhất; 1 nhì)). Nhà trường đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường dành cho giáo viên. Tổ chức thành công Ngày hội Xuân yêu thương. Tổ chức các buổi ngoại khóa, tiêu biểu nhất là buổi ngoại khóa “Tuyên truyền an toàn giao thông” cho học sinh với sự hỗ trợ của công an phường Nam Cường.
        Cũng tại buổi lễ, Đ/c Hoàng Thị Ninh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã công bố các Quyết định thi đua - khen thưởng và khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích trong năm học, nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong năm học tiếp theo.
 

Khen thưởng học sinh Tiên tiến năm học 2018-2019
Khen thưởng học sinh giỏi các cuộc thi
 
Khen thưởng học sinh giỏi năm học 2018-2019

     Tiếp theo là chương trình văn nghệ "Tri ân thầy cô giáo, cô chú nhân viên và cha mẹ học sinh" của các em học sinh khối 9. Đây cũng là những tiết mục văn nghệ đặc biệt cùng những lời tri ân sâu sắc mà các em học sinh cuối cấp gửi tới quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các cô chú nhân viên và các bạn học sinh như những lời chào tạm biệt đầy xúc động, để ngày mai các em chính thức tốt nghiệp, sẵn sàng bước qua một giai đoạn mới tiếp tục con đường học vấn của mình. Chúc các em thật tự tin vững bước trên những chặng đường mai sau và hãy nhớ rằng ở mái trường các thầy cô vẫn luôn dõi theo và dang rộng vòng tay yêu thương đón chào các em.
 
 

     Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và Lễ tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 9 diễn ra và thành công tốt đẹp. Để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.
 

Nguồn: thcsnamcuong.elc.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 69
Năm 2020 : 69