Wednesday, 29/06/2022 - 20:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nam Cường TP Lào Cai ^;^ Wellcome to web portal of Nam Cuong Junior High School
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nam Cường ấm áp yêu thương

Trong không khí náo nức chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, với  tinh thần chia sẻ yêu thương. Vừa qua, trường THCS Nam Cường đã huy động từ những tấm lòng trao tặng đến các em học sinh những phần quà ý nghĩa.

  Trường Nam Cường còn là nơi học tập văn hóa của những vận động viên, học sinh Trung tâm huấn luyện thể thao tỉnh Lào Cai. Năm học 2021-2022, Trường THCS Nam Cường 56 học sinh là các vận động viên thuộc trung tâm. Trong đó, có nhiều em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Hiện các em có hộ khẩu thường trú tại các phường, xã trên địa bàn toàn tỉnh và ăn ở, sinh hoạt, tập luyện tại ký túc xá doTrung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh quản lý. Để động viên các em, ngoài quan tâm trên lớp giống như các bạn học sinh khác, đồng chí Bùi Thị Thanh Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Nam Cường, Ban đại diện phụ huynh lớp 7B cùng một số thầy, cô giáo đã đến thăm ký túc xá, chúc tết và tặng quà cho các bạn học sinh Trung tâm.

Description: C:\Users\Sclaptop\Downloads\5255a863549299ccc083.jpg

Khu kí túc xá TT huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh Lào Cai

 

Description: C:\Users\Sclaptop\Downloads\d7a6eb8a037bce25976a.jpg

Hiệu trưởng tặng quà khu kí túc nam

 

Description: C:\Users\Sclaptop\Downloads\7bd554f7bc0671582817.jpg

Trưởng Ban đại diện phụ huynh lớp 7B tặng quà các em học sinh

Nhận được sự quan tâm từ lãnh đạo nhà trường, Hội phụ huynh và các thầy, cô giáo các em học sinh vô cùng xúc động và xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đạt kết quả cao trong học tập và thi đấu thể thao.

Description: C:\Users\Sclaptop\Downloads\7ff3e8e7ef1722497b06.jpg

Học sinh Nguyễn Quốc Cường lắng nghe lời căn dặn của cô Hiệu trưởng, cảm ơn sự động viên của lãnh đạo nhà trường và các thầy, cô giáo.

Trò chuyện với học sinh nữ tại ký túc

Không những chỉ dành tình cảm yêu thương quan tâm đến học sinh mà đồng chí Đồng chí Hiệu trường, Ban chấp hành công đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được tình yêu thương, sẻ chia ấm áp với các gia đình đồng nghiệp không được may mắn trong cuộc sống.

 

 

 

 

800

Với tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chung sức của Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn trường, Hội cha mẹ học sinh và các thầy, cô giáo nhằm chia sẻ, động viên, hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn. Có thể nói, hoạt động ấy đã đem hơi ấm mùa xuân và tình yêu thương lan tỏa mái trường. Hãy đến Nam Cường - nơi ấy ấm áp yêu thương!

                                                Lý Thảo, Giáo viên THCS Nam Cường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 495
Năm 2022 : 2.680