Wednesday, 29/06/2022 - 19:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nam Cường TP Lào Cai ^;^ Wellcome to web portal of Nam Cuong Junior High School
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám sức khỏe định kì - Cách bảo vệ an toàn cho học sinh

             Sức khỏe của học sinh luôn là vấn đề được các nhà trường quan tâm hàng đầu, để làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho học sinh, nhà trường đã thành lập ban chỉ đạo y tế trường học và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Hàng năm nhà trường đều tổ chức khám sức khỏe định kì cho học sinh. Thông qua kiểm tra sức khỏe, nhà trường nắm bắt được tình hình sức khỏe của học sinh, phát hiện sớm một số bệnh lý học đường thường gặp như tật khúc xạ, bệnh lý về răng miệng,... từ đó có những ưu tiên nhất định đối với các em. Đồng thời, thông báo cho gia đình để cha mẹ biết cách quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho con em mình đúng mực hơn.

Việc khám sức khỏe định kì cho học sinh là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động y tế học đường, giúp cơ quan y tế, nhà trường và gia đình nắm được tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh để có kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh, giúp các em học tập, rèn luyện tốt.

Với ý nghĩa đó chiều ngày 28/10/2021 trường THCS Nam Cường đã phối kết hợp với trạm y tế phường Nam Cường khám sức khỏe định kì cho các em học sinh khối 6; kết quả 100% các em đều đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập và rèn luyện.

Bài và ảnh: Triệu Thuận - THCS Nam Cường


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 495
Năm 2022 : 2.680