Friday, 21/02/2020 - 07:08|

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Lào Cai về việc hướng dẫn kỷ niệm 109 năm ngày Phụ nữ Quốc tế 8/3.
         Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2018 - 2019 của Công đoàn trường THCS Nam Cường, công đoàn trường THCS Cam Đường; chiều ngày 8/3/2019 Công đoàn trường THCS Nam Cường phối hợp với công đoàn trường THCS Cam Đường tổ chức buổi giao lưu thể thao - đánh Cầu lông, bóng chuyền hơi giữa hai đơn vị trường THCS Nam Cường và THCS Cam Đường, các thành viên trong hai công đoàn nhà trường đã tham gia hoạt động rất nhiệt tình, sôi nổi.
        Công Đoàn hai nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm để ôn lại truyền thống ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Quốc tế nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Giúp công đoàn viên trong trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đến dự với chương trình có Đ/c Phạm Đình Thiệp – Bí thư Đảng ủy phường Nam Cường, Đ/c Triệu Văn Sính - Đại diện Công an phường Nam Cường, bác Vũ Thị Thanh Hà – Chi hội trưởng hội Cha mẹ học sinh trường THCS Nam Cường, các thầy, cô trong Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên hai nhà trường THCS Nam Cường, THCS Cam Đường đã có mặt đông đủ.
        Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Đ/c Phạm Đình Thiệp – Bí thư Đảng ủy phường Nam Cường đã đại diện chính quyền địa phương gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ cán bộ giáo viên, nhân viên của Trường nhân ngày quốc tế phụ nữ, đồng thời biểu dương những nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực của tập thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên đối với phong trào và sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời chính quyền địa phương sẽ tiếp tục hỗ trợ, quan tâm hơn nữa và thực hiện đầy đủ các quyền lợi tạo điều kiện cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên yên tâm công tác và cống hiến hết mình vì sự phát triển của nền giáo dục.
Đ/c Phạm Đình Thiệp tặng hoa cho hai đại diện đơn vị trường.
       Tại lễ kỷ niệm, chị em phụ nữ đã cùng nhau gặp gỡ, ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đặc biệt trong công cuộc chống giặc ngoại xâm bảo vệ đất nước, trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong công tác. Thông qua các buổi giao lưu, chị em nguyện phát huy những thành tích của phụ nữ Việt Nam đã xây dựng bao đời qua vào trong giai đoạn xây dựng đất nước hiện nay, góp sức cùng nhau xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp, phồn vinh, xây dựng gia đình hạnh phúc.
        Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau buổi lễ Công đoàn đã tổ chức bữa cơm thân mật để nâng cao tinh thần đoàn kết giữa hai tập thể nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Tập thể CB-GV-NV hai đơn vị trường

Năm 2020 : 295