Thứ sáu, 21/02/2020 - 05:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nam Cường
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NAM CƯỜNG NĂM HỌC 2014 -2015

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015 của Hội đồng Đội Phường Nam Cường – tp.Lào Cai. Qua thời gian chuẩn bị về các văn kiện, nhân sự. Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường. Liên đội trường THCS Nam Cường đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2014 – 2015
 
         Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015 của Hội đồng Đội Phường Nam Cường – tp.Lào Cai. Qua thời gian chuẩn bị về các văn kiện, nhân sự. Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường. Liên đội trường THCS Nam Cường đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2014 – 2015
          Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 15 phút ngày 30 tháng 10 năm 2014. Đến dự với Đại hội Liên đội có cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Bùi Thị Bình - GV Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của các lớp. Đặc biệt Liên đội nhà trường đã đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú của 07 chi đội trong nhà trường.
          Tại đại hội, đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình công tác đội  thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Ngoài ra, các đại biểu còn được nghe những bản tham luận do các đại biểu đại diện các lớp lên trình bày các bản tham luận được các đại biểu của đại hội chăm chú theo dõi và cũng thảo luận đặc biệt có bản tham luận của em Nguyễn Thị Ngọc Ánh chi đội 6A về giải pháp nâng cao chất lượng học tập được quan tâm hơn cả.
          Cô giáo Nguyễn Thanh Huyền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  đã lên đóng góp ý kiến với đại hội năm học 2013 – 2014, đồng thời biểu dương thành tích nhà trường đạt được trong năm qua, đặc biệt là trong phong trào học tập của các anh chị khối 9. Chất lượng thi vào THPT của trường được xếp hạng  thứ 7/191 trường trong toàn tỉnh. Đây là niềm vui cũng là niềm tự hào của nhà trường, trong quá trình phát triển đó có sự đóng góp đáng kể của các bạn đội viên và công tác đội năm học tới đây cô mong muốn các em học sinh khối tiếp theo sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ học tập như các anh chị đi trước đã làm.
          Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2014 – 2015 gồm : Nguyễn Thị Ngọc Ánh Chi đội 6A - Liên đội trưởng, Nguyễn Thị Dương Giang - Chi đội 8A - Liên đội phó, Trần Thị Khuê - Chi đội 9A - Liên đội phó, Nguyễn Thị xuân Ly - Chi đội 6B - Ủy viên, Nguyễn Huy Hoàng - Chi đội 8B - ủy viên, Lù Thị Hồng Thắm - Chi đội 8B - ủy viên, Lý Văn Tuấn - Chi đội 8A - Ủy viên, Ngô Khánh Linh - chi đội 7A - ủy viên, Nguyễn Hải vân - Chi đội 9B - Ủy viên.
          Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.


Sau đây là một số hình ảnh đại hội:
Đoàn chủ tịch và thư ký tiến hành làm việc
 
Đại hội thông qua các chỉ tiêu năm học
 
Đại diện các đại biểu lên đọc bản tham luận
 
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền lên phát biểu  ý kiến với đại hội
 
Đại hội bầu các bạn ban chỉ huy liên đội mới năm học 2014 -2015
 
Ra mắt ban chỉ huy liên đội mới năm học 2014 - 2015
 


Nguồn: thcsnamcuong.elc.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 02 : 204
Năm 2020 : 295