Saturday, 18/01/2020 - 14:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nam Cường
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931- 26/3/2019

       LỄ KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931- 26/3/2019
      Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng 26/3/2019, Ban chấp hành Đoàn Trường THCS Nam Cường đã long trọng tổ chức buổi Lễ mít tinh kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.
Đến dự Lễ mít tinh có Đ/c Trần Văn Ngọc - 
Phó Bí thư Thường trực Đảng phường Nam Cườngcô Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng; Cô Hoàng Thị Ninh - Chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Phạm Thị Thúy - Bí thư Đoàn phường Nam Cường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị; các Đ/c trong BCH Đoàn trường, BCH chi đoàn, Các cô giáo chủ nhiệm lớp và hơn 200 đoàn viên, thanh niên trong Trường.
      Mở đầu buổi Lễ mít tinh, Đ/c Phạm Thị Thúy - Bí thư Đoàn phường Nam Cường đã có bài diễn ôn lại truyền thống vẻ vang kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 88 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, trong những năm qua, Đoàn thanh niên Trường THCS Nam Cường luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường tốt để các đoàn viên phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện. Tuổi trẻ Nhà trường hòa cùng tuổi trẻ cả nước tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động để luôn là ngọn cờ đầu trong công tác thanh niên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng phát triển.
     Với tinh thần thi đấu thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, phần thi đấu chung kết Bóng đá, bóng chuyền hơi đã diễn ra trong không khí vui nhộn, sôi nổi và quyết liệt. Những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các bạn đoàn viên, đội viên tạo thêm động lực và sức mạnh cho các vận động viên thi đấu đem đến cho người xem những pha bóng đẹp, hấp dẫn. Kết quả: Giải nhất môn Bóng đá thuộc về Chi đội 8A, giải nhì chi đội 7B, Giải nhất môn Bóng chuyền hơi thuộc về Chi đội 9B, giải nhì chi đội 7B. Phần giao lưu bóng chuyền hơi của 2 tổ bộ môn Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội cũng diễn ra hết sức sôi nổi, với kết quả nghiêng về tổ Khoa học Xã hội với tỉ số: 2-1.

Trận chung kết bóng đá giữa chi đội 7B - 8A

Trận chung kết bóng chuyền hơi giữa chi đội 9B - 7B

Giao lưu bóng chuyền hơi giữa tổ KHTN - KHXH
       Để có những kết quả trên, Đoàn thanh niên đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Phát biểu tại Lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, cô Nguyễn Thị Huệ đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả Đoàn thanh niên trường đã đạt được trên các mặt hoạt động. Luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức tốt các phong trào thi đua, rèn luyện, các phong trào tình nguyện,… góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng với nhiệt huyết của tuổi trẻ các thế hệ Đoàn viên Nhà trường nói riêng và tuổi trẻ Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, không ngừng rèn luyện và học tập góp phần thiết thực cho sự nghiệp xây dựng phát triển của Đất nước.
     Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thế hệ đoàn viên Trường THCS Nam Cường sẽ mãi giữ vững ngọn cờ tiên phong trong công tác thanh niên, ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển chung của tổ chức Đoàn và sự nghiệp phát triển chung của Trường THCS Nam Cường.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 
 
            

Nguồn: thcsnamcuong.elc.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 69
Năm 2020 : 69