Wednesday, 29/06/2022 - 19:06|

Đổi mới phương pháp giảng dạy tại nhà trường gắn với hoạt động tham quan và trải nghiệm tại Bảo tàng đã mang lại hiệu quả bước đầu thiết thực, hữu ích, phù hợp với sở trường của học sinh và định hướng giáo dục của nhà trường. Bảo tàng Lào Cai và trường THCS Nam Cường hy vọng rằng, trong năm học tới, mô hình phối hợp được nhân rộng đến các cấp học trên địa bàn toàn tỉnh. Bảo tàng thực sự là sân chơi bổ ích cho các em học sinh thỏa sức sáng tạo và học tập, trải nghiệm về các lĩnh vực văn hoá vật thể và phi vật thể của tỉnh Lào Cai.

Một số hình ảnh trong hoạt động: